BỘ TRỊ MỤN THẦN THÁNH HÀN QUỐC - SỰ THAY ĐỔI KỲ DIỆU CỦA LÀN DA CHỈ SAU 7 NGÀY

Thứ năm, 11/06/2020

Bộ 3 trị mụn Hàn Quốc Tisha AC7 nổi tiếng với công dụng trị mụn thần kỳ chỉ sau 7 ngày sử dụng. Sản phẩm có tác dụng với mụn đỏ, mụn đầu đen, mụn viêm, mụn sưng tấy và ngay cả mụn ẩn. Được ví như liệu trình phi kim tại spa, Tisha AC7 hoạt động “châm chích" như những mũi kim li ti, tác động sâu lên bề mặt da, triệt tiêu mụn và tái tạo là da từ bên trong.

Với việc làm sạch sâu lỗ chân lông và tẩy tế bào chết cực nhẹ nhàng, đây chính là sự lựa chọn tối ưu cho các nàng có làn da dễ bị mụn. Bên cạnh đó, Tisha Bubble Foam Cleanser còn có các công dụng tuyệt vời khác như cấp ẩm, ngăn ngừa da khô, giúp tái tạo da và cải thiện tình trạng da hư tổn bề mặt do mụn.

Serum Tisha AC7 mang lại hiệu quả tương đương với các liệu trình lăn kim, phi kim và chăm sóc da hiện đại. Chiết suất hoàn toàn từ thiên nhiên nên các nàng không phải lo chuyện dị ứng gì hết luôn nè. Với những hạt vi kim siêu nhỏ, tác động trực tiếp vào da, đem lại hiệu quả khác biệt chỉ sau 24h sử dụng.

Kem dưỡng ẩm sẽ xây dựng một bức tường bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài, cấp ẩm cho làn da, giúp hồi phục da sau mụn. Ngoài ra, kem dưỡng còn ngăn chặn và điều trị lão hóa da.

 

Các tin khác

0