CÁC CÔ NÀNG DA DẦU ĐÃ BIẾT CÁCH CHỌN LOẠI KEM CHỐNG NẮNG PHÙ HỢP CHƯA?

Thứ năm, 19/03/2020

Da dầu là một loại da đặc biệt vì nếu chọn loại không phù hợp sẽ gây ra hàng loạt những vấn đề như viêm lỗ chân lông, mụn trứng cá và cả nám da nữa đó. Vì thế, Beauty Street sẽ chia sẻ với các nàng bí quyết chọn kem chống nắng cho làn da da dầu thật phù hợp nha!

Đối với làn da bóng dầu, chỉ số chống nắng SPF càng cao đồng nghĩa lớp kem làm màng chắn bảo vệ da trước ánh sáng mặt trời càng dày hơn. Vì vậy, làn da nàng sẽ trở nên “ngột ngạt” do tiết nhiều dầu hơn dẫn đến bí lỗ chân lông và phát sinh thêm mụn. Do đó, 50 SPF là chỉ số chống nắng lý tưởng.

Bản chất của da dầu là tiết ra nhiều dầu nhờn nên cần đặc biệt quan tâm về chất kem. Nếu các nàng không muốn làn da trở nên nặng nề, bít tắt lỗ chân lông thì hãy chọn loại chống nắng có kết cấu chất kem mỏng nhẹ giúp dễ thẩm thấu vào da nhé.

Đối với kem chống nắng, cồn có tác dụng giúp kem tan nhanh trên da và giữ được lâu. Tuy nhiên, đối với làn da dầu, cồn dễ gây kích ứng khiến da dễ bị tổn thương và gây nổi mụn.

Để tránh gây bí da bạn nên lựa chọn các loại kem chống nắng có chứa từ “No Sebum” (không gây nhờn) hoặc "Oil Free" (không dầu) trên bao bì.

Gợi ý cho các nàng: Kem chống nắng Holikey Vital Sunscreen SPF 50/ PA ++++ cho da dầu có chất kem dạng essence mịn mượt giúp thẩm thấu nhanh, không gây bết dính, bít lỗ chân lông và bảo vệ làn da trước tia nắng mặt trời trong suốt 12 giờ đồng hồ.

 

Các tin khác

0